Giới Thiệu Tổng Quan Beegreen

Công ty Cổ Phần Beegreen là công ty tư vấn phát triển bất động sản và thiết kế thi công cảnh quan năng động hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 2008 với thế mạnh về thiết kế, thi công và bảo trì, bảo dưỡng cảnh quan. Beegreen đã mang đến chuẩn mực  cảnh quan xanh mới cho các dự án bất động sản cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh như Đảo Kim Cương (chủ đầu tư Kusto), The Vista An Phú (CapitaLand), Saigon Centre (Keppel Land), Masteri An Phú (Thảo Điền Investment),…

Trong lĩnh vực tư vấn phát triển bất động sản, Công ty Cổ Phần Beegreen đã tiên phong tạo tư vấn thiết lập những dòng sản phẩm độc đáo cho các chủ đầu tư, đón đầu xu hướng của thị trường, với các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các thành phố du lịch như Vũng Tàu, Hội An. Các dự án như Oceanami Villas & Beach Club, khu đô thị dịch vụ Hội An Town đã nhận được sự đón nhận tích cực của thị trường và nhà đầu tư là minh chứng cho tầm nhìn và uy tín của Beegreen. Bên cạnh đó, hiện nay Beegreen tiếp tục gây sức hút trên thị trường với dòng sản phẩm tâm linh đặc biệt, hoa viên 50ha tại Long Thành Đồng Nai, Sala Garden, một trong những dự án hoa viên sinh thái hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp năng động, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn phát triển bất động sản, gia tăng giá trị bất động sản thông qua những giá trị về cảnh quan, dịch vụ, tiện ích, và chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt và định hình phong cách sống mới. 

Sứ mệnh: Luôn làm gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản và đem lại lợi nhuận tối ưu cho khách hàng. 

CÁC DỊCH VỤ KINH DOANH

Thiết kế, thi công, bảo dưỡng cảnh quan

Beegreen mang đến các giải pháp tổng thể và toàn diện về cảnh quan và chiếu sáng cho các dự án bất động sản từ khu nghỉ dưỡng, khu dân cư cao cấp, các cao ốc văn phòng đến các nhà máy, khu công nghiệp của các tập đoàn đa quốc gia.
Beegreen tự hào là đơn vị phát triển cảnh quan hàng đầu thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các dự án cao cấp của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Tư vấn phát triển bất động sản

Với hàng loạt các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Beegreen cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lên ý tưởng dự án, tổ chức nhân sự và đội ngũ phát triển dự án đồng hành cùng các chủ đầu tư tại Việt Nam.

MỘT SỐ DỰ ÁN

Dự án nghỉ dưỡng

du-an-hoi-an-town

Dự án Hội An Town ở Quảng Nam.

oceanami

Dự án Oceanami Long Hải.

Dự án Hoa viên

hoa-vien-nghia-trang-sala-garden-1

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Dự án cảnh quan

cac-du-an-beegreen-thi-cong

Một số công trình cảnh quan Beegreen đã thi công.