Tiện Ích Hoa Viên Nghĩa Trang Sala Garden

Không đơn thuần chỉ là nơi lưu giữ, chôn cất người đã khuất, Hoa viên nghĩa trang Sala Garden còn là một công viên an tĩnh với cảnh quan vượt trội.

Ngoài ưu điểm là nghĩa trang gần TPHCM, có phong thủy tốt. Ở đây có đầy đủ dịch vụ, tiện ích của một hoa viên nghĩa trang 5 sao cao cấp.

Xem thêm: Vị trí và phong thủy Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Các tiện ích chính như: Nhà Điều Hành, Nhà Tang Lễ, Tịnh Xá, Đền Trình, Quảng Trường trung tâm, Nhà Tang Lễ, Tường Lưu Tro Cốt, Khách Sạn, Nhà Hàng…

Các tiện ích cảnh quan: Đồi Tự Tại, Hồ Tịnh Tâm, Hồ Cân Bằng, Công Viên, vườn hoa…

1. Nhà Điều Hành Hoa viên Sala Garden.

Với thiết kế sang trọng, thoáng đãng, đây là nơi đón tiếp khách hàng và thân nhân thăm viếng. Bên cạnh việc hỗ trợ chu đáo nhu cầu của khách hàng, đây còn là nơi quản lý và vận hành Hoa viên.

hoa-vien-nghia-trang-sala-garden-3

Nhà Điều Hành nghĩa trang Sala Garden.

Nhà Điều hành tại nghĩa trang Sala Garden có kiến trúc độc đáo, ở giữa tòa nhà là hồ sen. Bên trong còn có nhà hàng, cafe cho khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn. Xung quanh Nhà Điều Hành có vườn táo cổ, vườn hồng leo, công viên cây xanh…

2. Chùa Thời Lý.

Ngôi Chùa với kiến trúc thời Lý, bao quanh là đồi tự tại và hồ sen lớn xanh mát. Đây là ngôi Chùa được quản lý bởi Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Nơi đây sẽ có Sư thầy trụ trì, đọc kinh kệ hàng ngày.

chua-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Chùa thiết kế Thời Lý tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Những người an nghỉ ở đây, hàng ngày sẽ được nghe tiếng kinh kệ. Hoa viên lại tọa lạc ở trung tâm miền Đất Phật, xung quanh là các Thiền viện lớn. Khi an nghỉ nơi đây, linh hồn sẽ sớm được siêu thoát.

3. Đền Trình Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Với quan niệm sống sao thác vậy, Đền Trình được coi là nơi để khai báo với Trời – Đất khi có người an nghỉ tại đây. Đền Trình tại nghĩa trang Sala Garden với điểm nhấn là tượng Phật tọa trên đài sen. Bao quanh là hồ nước xanh mát và vườn hoa thơ mộng.

den-trinh-nghia-trang-sala-garden

Đền Trình tại Hoa viên.

4. Nhà Tang Lễ và Quảng Trường.

Hiện tại, đa phần người dân sống ở những nhà phố hoặc những căn hộ rất chật hẹp, không đủ không gian tổ chức tang lễ. Nhằm đưa đến các dịch vụ tang lễ trọn gói, Sala Garden xây dựng một nhà tang lễ lớn. Nhà Tang Lễ với phong cách cung đình Hàn Quốc, diện tích sàn khoảng 3000m2, khả năng tổ chức 12 tang lễ 1 lúc. Đây cũng là Nhà Tang Lễ lớn nhất khu vực miền Nam hiện tại.

nha-tang-le-nghia-trang-sala-garden

Nhà Tang lễ tại Hoa viên.

Phía trước nhà Tang Lễ là Quảng trường lớn có sức chứa ~ 1800 người. Đây là nơi để tổ chức các Lễ Hội Tâm Linh như: Vu Lan báo hiếu, Lễ Phật Đản, đèn Hoa đăng…

quang-truong-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

 

Phía trước Nhà Tang Lễ là Quảng Trường.

5. Nhà Hỏa Táng.

Nhà hỏa táng tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden được trang bị công nghệ hỏa táng TABO tiên tiến nhất thế giới. Khi đốt không gây khói, không mùi, điều khiển hoàn toàn bằng màn hình cảm ứng. Sala Garden luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu chi phí hỏa táng cho khách hàng.

nha-hoa-tang-sala-garden-2

Nhà hỏa táng Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

lo-hoa-tang-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Lò hỏa táng công nghệ TABO tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

6. Tường Lưu tro cốt.

Tường Lưu Tro Cốt cao 5 mét được bố trí ở vị trí cao nhất của Hoa viên. Tro cốt sẽ được đặt trong những hộc lưu tro cốt bằng kính, có hệ thống đèn LED phát sáng bên trong.

luu-tro-cot-nghia-trang-sala-garden

Tường Lưu tro cốt tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Sở hữu thiết kế độc đáo với các hộp kính có khóa và hệ thống đèn LED hiện đại. Đây vừa là nơi lưu giữ vĩnh viễn phần còn lại của người đã khuất, vừa là bức tường cảnh quan đắt giá. Nơi đây tạo nên sự khác biệt với các nghĩa trang khác, gia tăng giá trị của Sala Garden.

7. Xe điện trong Hoa viên.

Việc di chuyển bên trong Dự án hoàn toàn bằng xe điện để tránh gây ồn ào, ảnh hưởng tới không gian thanh tịnh nơi này. Ngoài ra, việc sử dụng xe điện chính là 1 trong những tiêu chí của 1 Hoa viên nghĩa trang: xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

xe-dien-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Đi lại trong Hoa viên hoàn toàn bằng xe điện.

8. Các tiện ích khác trong Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

Ngoài ra, trong Hoa viên còn có rất nhiều tiện ích khác như: Hồ Tịnh Tâm, Suối Tâm Linh, Hồ Cân Bằng, Đồi Tự Tại, các Công viên…

ho-tinh-tam-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Hồ Tịnh Tâm.

suoi-tam-linh-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Suối Tâm Linh, 2 bên bờ là hàng cây Sala Garden.

ho-can-bang-nghia-trang-sala-garden

Hồ Cân bằng, bên bờ hồ là tượng 18 vị La hán.

thap-tam-linh-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Tháp Tâm Linh cao 11m, nằm ở trung tâm các khu M7, M8, M5. Nơi đây sẽ phát nhạc thiền – kinh kệ toàn Dự án.

vuon-hoa-hoa-vien-nghia-trang-sala-garden

Vườn hoa trong Hoa viên nghĩa trang Sala Garden.

nha-hang-nghia-trang-sala-garden

Nhà hàng phục vụ khách hàng trong Hoa viên.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden trồng tới 20.000 cây Sala, bên cạnh đó là rất nhiều loại hoa, cây xanh khác. Tất cả tạo nên cảnh quan như một công viên cao cấp, đưa tới cảm giác yên bình, mát mẻ khi bước chân vào trong. Cảnh quan cũng chính là thế mạnh của chủ đầu tư BeeGreen – đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài các tiện ích cao cấp, Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu. Xem thêm các dịch vụ tại đây.

Video tổng quan Sala garden.

Là một trong những nghĩa trang gần TPHCM, Sala Garden thể hiện sự vượt trội về cảnh quan – tiện ích. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc đặt lịch tham quan Hoa viên miễn phí, xin hãy liên hệ cho chúng tôi.

Chuyên viên tư vấn – Tiến Mạnh

Hotline (Zalo, Viber): 0982 97 99 01

Email: tienmanh.nhp@gmail.com