Nghĩa trang Sala Garden

Tổ Chức Tang Lễ – Tại Sao Lại Lựa Chọn Sala Garden

Theo thuyết nhân sinh, người Việt ta cũng như các dân tộc Đông Nam Á khác cho rằng con người khi tồn tại thì luôn có hai phần là linh hồn và thể xác. Do vậy mới có quan niệm rằng “sống gửi thác về”, tức là sự sống chỉ tạm bợ, còn chết mới là cuộc sống thật sự, nên chăm lo cho cuộc sống sau khi bước qua cánh cửa âm dương.

Chính vì lẽ đó mà an táng người đã khuất là đã trở thành một nghi thức cực kì quan trọng và cầu kì trong văn hóa của người Việt, không thể làm một cách sơ sài và không cho phép bất cứ một sự sai sót nào vì như thế là bất kính với người đã khuất. Thế nên việc thực hiện nghi thức ấy phải có sự bài bản, trang nghiêm và chuyên nghiệp trong quá trình tiễn đưa người thân về nơi vĩnh hằng.

Do hiểu được điều đó nên kể từ ngày 01/06/2020, Sala Garden đã chính thức cung cấp toàn bộ dịch vụ tang lễ 24/7 từ cơ bản đến cao cấp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng không lo lắng vì phải bỏ quên một nghi thức nào.

tang-le

Sala Garden luôn muốn chia sẻ nỗi tiếc thương cùng thân nhân, đồng thời đảm bảo hành trình của người đã khuất được trọn vẹn nên Sala Garden sẽ tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, nhưng dù là cơ bản hay cao cấp thì hoa viên vẫn đảm bảo một cách đầy đủ các nghi thức của một lễ tang truyền thống của người Việt xưa và nay. Trong đó bao gồm lựa chọn áo quan, trang trí linh đường, di chuyển, tẩm liệm, trang điểm thi hài, tổ chức khách viếng, động quan và an táng. Trong dịch vụ an táng sẽ bao gồm kim tĩnh, mộ đá và mai táng. Đặc biệt hoa viên còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần hậu tang lễ trong 1 năm. Ngoài ra, còn có dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà hoặc tại các nhà tang lễ khác.  Và đội ngũ tổng đài viên và nhân viên tang lễ sẽ luôn hỗ trợ khách hàng 24/24, không ngoại trừ ngày lễ, tết.

tang-le-2

Dịch vụ phục vụ tang lễ với hệ thống 3 nhà hàng cùng sức chứa trên 500 khách hàng, đảm bảo cho việc người thân và bạn bè khi đến dự lễ viếng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất, thêm vào đó hoa viên còn nhận phục vụ trọn gói cho tang lễ ngoài Sala Garden cũng như tiệc, giổ hay các sự kiện tôn giáo và sinh hoạt cộng đồng. Và để giải quyết vấn đề chổ ở cho khách ở xa, đồng thời giúp gia đình chuẩn bị chu đáo cho tang lễ và cận kề người thân đã khuất, hoa viên cũng xây dựng một khu lưu trú cho khách hàng có sức chứa lên đến hơn 100 người nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề chỗ ở khi tổ chức tang lễ ở Sala Garden.

tang-le-3

Với những gia đình sống trong khu dân cư đông đúc, hoặc các chung cư cao tầng, Sala Garden còn cung cấp dịch vụ như bảo quản thi hài cho ngày phù hợp để tổ chức tang lễ. Với Nhà tang lễ rộng hơn 3.000m2 và thiết kế vách ngăn thông minh, có thể phục vụ lên đến 15 tang lễ trong cùng một lần, giúp gia đình chủ động thời gian tổ chức và có thể điều chỉnh diện tích không gian tang lễ phù hợp theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.

tang-le-4-min

Là một trong những hoa viên hiện đại hàng đầu Việt Nam, Sala Garden tiến tới xóa bỏ hình ảnh những nghĩa trang lộn xộn, cũ kĩ bằng việc xây dựng hoa viên nghĩa trang mang hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát. Hơn nữa, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và thực hiện mong muốn của khách hàng. Từ đó mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất và gia quyến. Với mong muốn lan tỏa triết lý Nhân sinh vô thường đến cộng đồng, Sala Garden góp phần thay đổi quan niệm cũ về cái chết bằng thái độ lạc quan, tích cực và hướng con người đến các giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

SALA GARDEN – An yên miền đất Phật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác

Chat Live Facebook

0982979901